Hot nhất
áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Cặp sách chống gù lưng Nhật Bản

Giá từ 1.500K - 2.900K

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Áo ngực tạo dáng thời trang Genie Bra...
Khuyễn mãi chỉ còn220,000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Tengya
Khuyễn mãi chỉ còn 550.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy hút bụi siêu lốc xoáy Deerma
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND

áo nâng ngực genie bra maiam,vn
Máy làm kem trái cây
Khuyễn mãi chỉ còn 945.000 VND 

 

Facebook


 

 
 

Aó ngực tàng hình

Giá khuyến mại 300,000 VND
Giá cũ 450,000 VND
Size 70B, 75B, 80B
Màu sắc Đen, Da
Aó nâng ngực cho váy cưới ,đầm quây , váy quây .Nếu bạn có kế hoạch cho một đám cưới,hoặc diện những váy để khoe lưng trần chắc chắn bạn sẽ phải chọn riêng cho mình một chiếc áo nịt chỉ mặc riêng cho chiếc váy cưới hay đầm hở lưng . Hãy chọn chiếc áo nịt không quai hoặc làm dây quai trong. Mẫu áo nịt được thiết kế khoét sâu kiểu chữ V chỉ che nửa ngực tôn thêm vẻ đầy đặn và căng tròn gợi cảm khi mặc chiếc váy cưới quyến rũ

 Aó nâng ngực cho váy cưới ,đầm quây 

Nếu bạn muốn sở hữu một khuôn ngực xinh xắn, bạn có thể làm cho chúng thực sự nổi bật với những chiếc áo nịt diêm dúa, có nhiều họa tiết hoa leo chạy từ quai áo và di chuyển đến vành trên của hai bầu ngực. Tất nhiên, với một chiếc áo nịt thế này, thì đôi gò bồng đảo của bạn sẽ rất lộng lẫy và gợi cảm.

Mặc áo nịt  cũng đòi hỏi phải có những thiết kế riêng. Sao cho áo nịt không bị tuột khỏi ngực mà vẫn tôn được vòng 1 nổi bật. Bạn hãy chọn chiếc áo có đệm lót vừa phải và sâu, đường viền dưới có gọng, quai ngang to và làm từ chất chun dễ dàng bao  bọc lấy thân hình và giữ cho đôi gò bồng đảo được... yên vị.

 

 

. Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò thật lãng mạn, chắc chắn chiếc áo nịt của bạn phải thật đẹp và ấn tượng. Không có đường nét gì lộ ra dưới lớp váy áo mong mang của bạn. Một chiếc áo nịt trơn ôm ngực, không có họa tiết sẽ là một kiểu mẫu lý tưởng để mặc trong những lớp váy áo trắng mỏng. Và bạn sẽ trông thật gợi cảm với bầu ngực tròn quyến rũ.

Bạn có thể sử dụng các kiểu áo phù hợp với Váy 

Sản phẩm cùng loại

Áo nâng ngực Moliting –Victorian style
390,000 VND
450,000 VND
Áo siêu nâng ngực Wonderful
390,000 VND
450,000 VND
Áo nâng ngực Silicon
175,000 VND
235,000 VND
Áo ngực cho con bú Daiyafang
55,000 VND