Máy làm mát nhập khẩu USA Air Pro, Máy làm mát không khí Air Pro
Giá khuyến mại
495,000 VND
Giá cũ
890,000 VND
Nhãn hiệu
Air Pro
Size
Bảo hành 1 năm
Màu sắc
Lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày
Sản phẩm Air Pro Máy làm mát không khí cá nhân là thiết bị làm mát không khí bay hơi cho phép bạn tạo ra khí hậu riêng của mình. Quạt êm dịu và ánh sáng ban đêm nhẹ nhàng làm cho nó hoàn hảo để sử dụng suốt đêm để có một giấc ngủ thoải mái. Đèn trạng thái LED tích hợp có thể được đặt thành bất kỳ tùy chọn 7 màu nào của nó, được đặt ở chế độ chu trình màu hoặc tắt bằng cách chạm vào nút.

 may lam mat air pro maiam.vn

may lam mat khong khi air pro maiam.vnmay lam mat khong khi air pro maiam.vnmay lam mat khong khi air pro maiam.vn

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Làm mát cực nhanh bằng công nghệ ion không khí tiên tiến.
  • Tạo độ ẩm, không làm khô da.
  • Có chức năng lọc không khí.
  • Tiết kiệm điện năng.
  • Hoạt động bền bỉ, không có tiếng ồn.
  • Có đèn LED điều chỉnh được 7 màu sắc khác nhau.

Mini Air Cooler là thiết bị làm mát không khí thân thiện với môi trường nhỏ gọn, thân thiện với môi trường giúp kéo không khí ấm áp ra khỏi phòng và làm mát và làm ẩm nó! Mini Air Cooler là Freon Free và không cần bất kỳ chất làm mát độc hại nào khác. Nó không chỉ an toàn để sử dụng mà còn thân thiện với môi trường! Các hệ thống AC khác sử dụng rất nhiều năng lượng để thử và làm mát toàn bộ ngôi nhà hoặc tòa nhà, rất tốn kém! Điều này làm mát không gian cá nhân không khí thực sự làm mát không khí xung quanh bạn, nơi bạn cần nó nhất trong khi sử dụng kích thước và tiêu thụ điện năng của một fan hâm mộ nhỏ! Cảm nhận làn gió nghệ thuật với Mini Air Cooler!

Máy làm mát không khí cá nhân là thiết bị làm mát không khí bay hơi cho phép bạn tạo ra khí hậu riêng của mình. Quạt êm dịu và ánh sáng ban đêm nhẹ nhàng làm cho nó hoàn hảo để sử dụng suốt đêm để có một giấc ngủ thoải mái. Đèn trạng thái LED tích hợp có thể được đặt thành bất kỳ tùy chọn 7 màu nào của nó, được đặt ở chế độ chu trình màu hoặc tắt bằng cách chạm vào nút.

Thông tin sản phẩm:

Size: 17 x 17 x 17 cm

Nguồn điện: 100-240V

Công suất: 10W - Super Energy Efficient

Cooling Power: 500W

Water Tank Capacity: 700 ml

Tổng lượt truy cập: 7,770,649
Số người Online : 873
Thành viên online: 0
Top